Vietnamese English

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN MIỀN NAM - SAEXIM
Tại thời điểm 10/2019 SAEXIM hiện đang quản lý hơn 1.000 ha lúa, rau củ quả và trái cây phân bổ trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. bao gồm khu vực nhà kính công nghệ cao và khu vực ngoài trời với hơn 186 cán bộ, công nhân viên. Mỗi năm, cung ứng cho thị trường hơn 200.000 tấn nông sản theo tiêu chuẩn Viet-GAP, Global-GAP
Trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, nông sản được phân loại và làm sạch, xử lý cơ học, vào hộp bài khí, ghép mí, thanh trùng, làm nguội, bảo quản thành phẩm và sử dụng.

Nhà máy của SAEXIM có công suất 10 - 16 nghìn tấn sản phẩm/năm sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Được sử dụng cho các mặt hàng hoa, quả sấy khô có mức tăng trưởng khá mạnh, trong đó các thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và EU rất ưa chuộng nông sản sấy khô của Việt Nam.
Đầu tư phát triển công nghệ, kinh doanh tài chính, tham gia thị trường chứng khoán. Chúng tôi vẫn nhìn thấy nhiều cơ sở hỗ trợ cho sự tăng trưởng của TTCK. Có thể kể đến là kỳ vọng vào lợi ích đến từ các hiệp định thương mại tự do mà gần đây ký kết như RCEP, EVFTA, cùng với nó là sự hồi phục của nền kinh tế (tăng trưởng GDP năm 2021 được dự báo trên 6%) và sự tăng trưởng mạnh từ đầu tư nước ngoài - cả đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp.
Ngoài ra, những chuyển động tích cực hơn cũng đến từ sự cải thiện môi trường kinh doanh khi một loạt luật mới có hiệu lực từ 2021, đến từ quyết tâm nâng hạng TTCK Việt Nam.
Chúng tôi tiến hành các hoạt động thương mại tự doanh mua bán hàng hóa.
Các hoạt động thương mại bán hàng hóa xuất nhập khẩu.
Chúng tôi kinh doanh đa dạng các loại hàng hóa sản phẩm dịch vụ cung cấp cho nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu với đội ngũ có trình độ sẽ giúp hoạt động xuất nhập khẩu của khách hàng được thuận lợi.
Chúng tôi thông thạo quy định về xuất nhập khẩu cùng với hệ thống hỗ trợ kinh nghiệm.
Theo chúng tôi thì sự liên doanh, liên kết đóng vai trò hết sức quan trọng trong thời hội nhập để tạo nên sức mạnh đồng thuận trong mỗi ngành hàng, lĩnh vực cũng như xây dựng nên những thương hiệu về sản phẩm, ngành hàng uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh ở thị trường trong và ngoài nước.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu rộng vào hệ thống thương mại quốc tế với nhiều chương trình hợp tác đa phương như là thành viên của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cũng như đã ký kết hiệp định thương mại song phương với hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Việt Nam cũng làm chủ rất nhiều mặt hàng có thị phần lớn trên thị trường quốc tế, vậy đây sẽ là cơ hội tốt nhất cho việc tạo dựng thương hiệu quốc gia đủ chất và tín để sánh vai trên trường quốc tế.