Vietnamese English

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN MIỀN NAM - SAEXIM
Từ 10 đơn vị trên nhiều vùng miền, nhiểu mảng sản xuất kinh doanh khác nhau được sáp nhập dưới chung một mái nhà lấy tên “CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN MIỀN NAM - SAEXIM”. Qua quá trình hơn 6 năm xây dựng và phát triển, hiện nay SAEXIM đã trở thành công ty có số vốn chủ sở hữu tăng hơn mười lần so với thời điểm mới thành lập với mạng lưới rộng khắp 24 tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm và tiềm năng của mình, mục tiêu đến năm 2022 Công ty nằm trong top 10 doanh nghiệp hàng đầu của ngành Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Việt Nam.
Sự lớn mạnh và thành công của SAEXIM trong suốt hơn 6 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt - những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của SAEXIM.
Trong hơn 6 năm hoạt động, SAEXIM không ngừng phát triển góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành Nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, Công ty CP Đầu Tư & Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Miền Nam đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý do Nhà Nước, Bộ Nông nghiệp &PTNT và các tổ chức trong nước, quốc tế trao tặng.