Vietnamese

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN MIỀN NAM
Nhà máy:
06
Nhà máy
Vùng trồng:
hơn 2.000
hecta
Cửa hàng bán lẻ :
hơn 80
Đơn vị
Đơn vị liên kết :
hơn 200
Thành viên
Sản lượng cung cấp:
hơn 300.000
Tấn trong năm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XNK NÔNG SẢN MIỀN NAM

Được thành lập năm 2015, hoạt động chính vào các ngành: sản xuất, chế biến, đầu tư, điểm mạnh vẫn là xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu các mặt hàng liên quan đến ngành Nông Nghiệp. Sau khoảng thời gian hình thành và phát triển đến nay SAEXIM đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu vững chắc của mình trên thị trường, cũng như nhận được sự tin tưởng rất lớn từ từng Khách Hàng. Là doanh nghiệp đa sở hữu, đa lợi ích, với hơn: 2.000 hecta vùng trồng có mặt tại khắp 3 miền đất nước; liên kết & xây dựng 06 nhà máy chuyên về: gia công, xay sát, chế biến,...ở các tỉnh lân cận TP.HCM; hình thành & nhượng quyền hơn 80 cửa hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam; đặc biệt SAExim đã kết nối & liên kết được hơn 200 đơn vị thành viên liên quan trực tiếp đến ngành Nông Nghiệp trong và ngoài nước, từ đó mỗi năm SAEXIM sản xuất và cung cấp hơn 300.000 tấn nông sản chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Hiện nay, các sản phẩm của SAEXIM đã có phạm vi tiếp cận rộng rãi khắp toàn cầu, xuất khẩu sang nhiều Quốc Gia như: Malaysia, Trung Quốc, Singapo, Nhật Bản, .... và các nước Châu Âu. SAEXIM liên tục được công nhận về UY TÍN xuất khẩu do Bộ Công Thương Việt Nam trao tặng, quan trọng hơn SAEXIM đã tích cực góp phần thúc đẩy phát triển đưa ngành Nông Nghiệp Việt Nam vươn ra Thế Giới.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XNK NÔNG SẢN MIỀN NAM - SAEXIM

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Miền Nam (SAEXIM) được thành lập từ năm 2015, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và kinh doanh nông sản với quy mô hoạt động trên toàn quốc. Chặng đường hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Đầu Tư & Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Miền Nam (SAEXIM) đã từng bước khẳng định vị thế là doanh nghiệp đa sở hữu, đa lợi ích, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành Nông Sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Đến năm 2019 SAEXIM hiện sở hữu hơn 1.000 ha diện tích canh tác trên cả 3 miền, bao gồm khu vực nhà kính công nghệ cao và khu vực ngoài trời với hơn 186 cán bộ, công nhân viên. Mỗi năm, cung ứng cho thị trường hơn 200.000 tấn nông sản theo tiêu chuẩn Viet-GAP, Global-GAP. Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của SAEXIM còn được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Đài Loan, Singapore, Malaysia...
ngành nông nghiệp
CHỨNG NHẬN VIETGAP:

Là bằng chứng chứng về phương pháp trồng trọt bền vững & thực phẩm an toàn.

Chế biến nóng sản
CHỨNG NHẬN HACCP:

Hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Đầu tư
CHỨNG NHẬN HALAL:

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari'ah Islamiah (luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về nguồn gốc.

Hợp tác lao động
CHỨNG NHẬN ISO 9001:

Là chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp thông qua các hoạt động trong sản xuất kinh doanh.

ngành nông nghiệp
GIÁ TRỊ:

Với dây chuyền sản xuất khép kín lựa chọn SAExim, Khách Hàng sẽ được mua các sản phẩm nông sản với giá tốt nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất.

Chế biến nóng sản
NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

Để có được những sản phẩm đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng tốt nhất. Ban lãnh đạo công ty đã đầu tư về hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đầu tư
NĂNG LỰC CON NGƯỜI:

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng & chính xác, Khách hàng còn được phân tích rõ các ưu & nhược điểm từng dòng sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hợp tác lao động
CHÍNH SÁCH HẬU MÃI:

Chúng tôi những người trẻ mang chí lớn, với tinh thần nhiệt huyết & tận tâm luôn sẵn sàng đồng hành & hổ trợ tích cực khi Quý Khách hàng cần.

Hàng năm công ty xây dựng được chuỗi cung ứng bền vững tại các thị trường khó tính nhất như: Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và từng bước mở rộng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ … Hiện nay, SAEXIM đã & đang đẩy mạnh thêm thị trường nhiều nước trên thế giới.

thị trường